highlight_off
Tin doanh nghiệp
Tin tức & Báo chí

SASCO SHOP khu mua sắm lớn nhất sân bay Tân Sơn Nhất tham gia phân phối Đông Trùng Hạ Thảo Hector.

Ngày đăng :

Thứ Tư, 23/02/2022

SASCO Shop là hệ thống cửa hàng bách hóa và lưu niệm – mỹ nghệ nằm ở cả Ga Quốc nội và Ga Quốc tế, Sân bay Quốc tế tân Sơn Nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của hành khách với hơn 30.000 mặt hàng mang nét đặc trưng văn hóa của từng vùng miền Việt Nam. Đặc biệt, khi mua sắm tại SASCO Shop, bạn không phải lo ngại các quy định hàng không phức tạp vì mọi mặt hàng đều được đóng gói cẩn thận theo đúng quy tắc, sẵn sàng để bạn mang thẳng lên máy bay.

Mặt hàng có tại SASCO Shop bao gồm đa dạng các chủng loại:

Hàng thủ công mỹ nghệ, lụa, đồ lưu niệm, đồ chơi trẻ em, phụ kiện – thời trang, cà phê Việt Nam, hoa quả tươi, hoa quả khô, bánh kẹo, đặc sản vùng miền, đồ uống đóng chai, rượu và nhiều mặt hàng khác.

Sau mỗi chuyến du lịch, những vật phẩm đặc trưng từ nơi bạn đã qua luôn là những món quà lưu niệm mang giá trị tinh thần bạn dành cho bản thân và những người thân yêu. Tại SASCO Shop, bạn sẽ tìm thấy những món quà nhỏ mang ý nghĩa lớn, từ đặc sản vùng miền, hàng mỹ nghệ tinh xảo, sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đến các ngành hàng cao cấp, luxury, đậm chất văn hóa đất nước, vùng miền và con người Việt Nam.

Sau một thời gian nghiên cứu, đánh giá và kiểm tra kỹ lưỡng, cuối cùng SASCO Shop đã chọn Hector là nhãn hàng đồng hành với 02 sản phẩm:

  1. Nước đông trùng hạ thảo Hector sâm
  2. Nước đông trùng hạ thảo Hector collagen

Với việc hợp tác này SASCO Shop mong muốn giới thiệu thêm sản phẩm uy tín, tốt cho sức khoẻ, sắc đẹp và cao cấp, sang trọng cho khách hàng của SASCO Shop. Còn với Đông trùng hạ thảo Hector, đây là một bước để khẳng định tên tuổi và chất lượng của mình với khách hàng ngoài nước lẫn người dân trong nước khi được những siêu thị lớn tin tưởng, chọn lựa để đưa lên kệ.

Website: sasco.com.vn

Cửa hàng SASCO Shop
Ga đi Quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất ( gần cổng 9-10)  hoặc truy cập website để lựa chọn ngay những mặt hàng thực phẩm chất lượng.