highlight_off
Tin doanh nghiệp
Tin tức & Báo chí

MINISTOP tham gia phân phối Đông trùng hạ thảo Hector

Ngày đăng :

Thứ Năm, 24/02/2022

MINISTOP VIETNAM - Chuỗi cửa hàng tiện lợi của Nhật Bản thành viên của tập đoàn AEON. Hoạt động 24/7 không ngày nghỉ. Hiện nay, các cửa hàng Ministop khá thành công trong việc kết hợp giữa mô hình bán lẻ và ăn uống dành cho các bạn tuổi teen hoặc những người bận rộn. Ministop  không chỉ nổi tiếng tại Nhật Bản mà còn mở rộng khắp Châu Á trong đó có Việt Nam.

Với sự hiện diện ở nhiều khu vực, Ministop đã và đang cung cấp các loại dịch vụ, hàng hóa đa dạng đến khách hàng, không ngừng phấn đấu hoàn thiện cơ cấu hàng hóa với các sản phẩm cần thiết cho đời sống thường nhật để trở thành cửa hàng tiện lợi được khách hàng lựa chọn sử dụng hàng ngày.

 
Sau một thời gian nghiên cứu, đánh giá và kiểm tra kỹ lưỡng, cuối cùng Ministop đã chọn Hector là nhãn hàng đồng hành với 02 sản phẩm:
  1. Nước đông trùng hạ thảo Hector sâm
  2. Nước đông trùng hạ thảo Hector collagen

Sự việc hợp tác này MINISTOP mong muốn giới thiệu thêm sản phẩm uy tín, chất lượng, tốt cho sức khoẻ cho khách hàng. Còn với Đông trùng hạ thảo Hector, đây là một bước giúp khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm của Hector khắp nơi trên toàn quốc.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm địa chỉ cửa hàng MINISTOP với thông tin sau:
Website: ministop.vn
Danh sách cửa hàng: www.ministop.vn/ms