highlight_off
Câu hỏi thường gặp
Thư viện kiến thứcarrow_upward
closeĐóng bộ lọc
Câu hỏi thường gặp
Q: Phụ nữ sau sinh và cho con bú có sử dụng sản phẩm Hector nào được không?

Phụ nữ sau sinh và cho con bú có thể dùng tất cả các loại sản phẩm Hector, khuyến khích dùng Hector sâm sau sinh, kéo dài 03 tháng, và sau đó loại nào cũng tốt. Vì trong thành phần Hector Sâm có đinh lăng, giúp lợi sữa. Đông trùng hạ thảo và chùm ngây cung cấp năng lượng và dinh dưỡng cho mẹ và bé khỏe hơn.

Q: Phụ nữ mang thai có sử dụng sản phẩm Hector nào được không?

Với phụ nữ mang thai, Hector khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng bất kì sản phẩm nào của hector. Lí do được đưa ra là trong thời gian này, cơ thể cả mẹ và bé đều không ổn định và rất nhạy cảm, nếu không cần thiết thì không nên can thiệp bằng sản phẩm bên ngoài. Mục đích cuối cùng là an toàn cho mẹ và bé, mặc dù dựa trên các báo cáo, đông trùng hạ thảo không có tác động tiêu cực lên phụ nữ mang thai.

Q: Phụ nữ đang uống thuốc ngừa thai dùng sản phẩm Hector được không?

Phụ nữ uống thuốc ngừa thai có thể sử dụng được tất cả các sản phẩm của Hector. Không có tương tác thuốc với các sản phẩm này nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, hiệu quả tránh thai vẫn được đảm bảo.

Q: Phụ nữ cho con bú uống Hector thì con có bị ảnh hưởng không?

Các sản phẩm của Hector tương đối an toàn cho mẹ sau sinh. Đặc biệt, Hector Sâm với các thành phần bồi bổ sức khỏe và dinh dưỡng như đông trùng hạ thảo (cấp năng lượng), đinh lăng (giúp lợi sữa) và chùm ngây (cung cấp dinh dưỡng) rất tốt cho mẹ sau sinh và cho con bú vì giúp khỏe mẹ, khỏe bé và lợi sữa.

Q: Phụ nữ tiền mãn kinh có dùng sản phẩm Hector được không?

Được và tốt. Sử dụng các sản phẩm Hector có thể làm giảm tình trạng bốc hỏa, ổn định cơ thể và tăng cường sức khỏe đối với phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh.

Q: Người có chẩn đoán bệnh ung thư nên uống sản phẩm nào?

Để hỗ trợ lâu dài nên chọn các sản phẩm nguyên chất 100% Đông trùng hạ thảo như viên nang 100% hay dạng sấy thăng hoa vì tính hiệu quả và ổn định chậm rãi của các loại này.
Nếu trong quá trình điều trị, sức khỏe của người bệnh cần bổ sung cấp tốc thì nên chọn Hector Sâm để tăng cường nhanh chóng về mặt sức khỏe.

Q: Hen suyễn có dùng được sản phẩm Hector Không?

Hen suyễn bác sĩ khuyên dùng đông trùng hạ thảo. Nên tư vấn loại 100% Đông trùng hạ thảo cho người bị hen suyễn.

Q: Khách có da: mụn, thâm,... Nhưng khách có ngân sách ít. Tư vấn uống xen kẽ Hector Collagen và Viên nang 100% ĐTHT thì có hiệu quả tương tự không?

• Có thể uống viên nang mỗi ngày. Sẽ chậm hơn Hector Collagen trong thời gian đầu, nhưng dùng đều thì đảm bảo trẻ rất lâu. Đều đặn và kiên trì.
• Kết hợp skin care bên ngoài, lấy được hết nhân mụn, ... kết hợp chế độ ăn uống, không cay nóng dầu mỡ ...

Q: Khách có da bị nám, khô, mụn và nhăn. Nên tư vấn sản phẩm nào cho phù hợp?

• Hector collagen đẩy mụn ra ngoài và giải quyết da khô, da nhăn, làm mờ nám.
• Vệ sinh sạch sẽ da, có thể kèm theo giải độc gan bằng Hector Sâm.

Q: Khách bị bướu cường giáp uống Hector Collagen có được không, nên tư vấn cho khách dùng thêm sản phẩm nào nữa thì tốt?

• Khách bị vấn đề liên quan tuyến giáp nên hấp thụ canxi không tốt, uể oải mệt mỏi và sụt cân. Nên tư vấn uống kết hợp hector sâm.

Thư viện kiến thức