highlight_off
Tin doanh nghiệp
Tin tức & Báo chí

YOGA CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM 1994 NGUYỄN THU THỦY

Ngày đăng :

Thứ Ba, 15/12/2020


PHONG CÁCH SỐNG XANH, SỐNG KHỎE, SỐNG ĐẸP
"Hãy nhìn thấu vào bên trong, Chúng ta sẽ hiểu thấu bản thân mình hơn, biết đồng cảm với mọi người, biết trân trọng những nỗ lực của người khác, biết trân trọng khác biệt, biết hài hòa giữa bản thân mình với những mối quan hệ xung quanh"

Cuộc sống là sự đan xen giữa những niềm vui, hạnh phúc và cả những bộn bề lo toan, những chuyện xảy ra không như ý muốn, những nỗi muộn phiền,… Nhưng sau tất cả chúng ta vẫn cần những khoảng thời gian riêng, những khoảng lặng riêng để tĩnh tâm, để cân bằng lại cả sức khỏe và tinh thần của bản thân. 

Và Yoga cũng là một trong những bộ môn giúp lấy lại sự cân bằng sự hòa hợp của tâm trí, cơ thể, trái tim và hành động. Đây cũng là bộ môn được nhiều chị em trong GIA TỘC HECTOR yêu thích và tập luyện hàng ngày để TRẺ  - KHỎE - ĐẸP hơn.
Yoga mang lại rất nhiều điều kì diệu: Yoga giúp giảm cân nhanh và lành mạnh, giúp trẻ hóa và kéo dài tuổi thọ, giúp đẩy lùi mọi bệnh tật và mang lại sự tịnh tâm, cân bằng

Tại The Journey of Hector vào tháng 7 vừa qua, ngoài những giờ phút đào tạo kiến thức, kĩ năng, và những trò chơi vận động sôi nổi, chị em GIA TỘC Hector cũng đã có những phút giây sâu lắng cùng Yoga dưới sự dẫn dắt của Hoa Hậu 1994 - Nguyễn Thu Thủy. Đây là những giây phút ý nghĩa và đáng trân trọng khi chị em được hoà mình cùng nhau, để cùng tĩnh tâm và lắng nghe từng hơi thở len lỏi trong cơ thể, và đồng thời cảm nhận được nguồn năng lượng tuyệt vời lan chảy trong cơ thể mình.


👉Nếu bạn cũng là một người yêu thích Yoga, bạn cũng muốn tham gia vào môi trường NĂNG ĐỘNG với phong cách sống xanh, sống khỏe, sống đẹp và cùng kinh doanh cùng Hector, hãy liên hệ Đông trùng hạ thảo Hector để mình cùng về chung nhà với nhau nhé!

Hotline:0888 91 98 99

Video: