highlight_off
Tin doanh nghiệp
Tin tức & Báo chí

HECTOR CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ - QUỸ BẢO TRỢ TRẺ MỒ CÔI TNBS QUẢNG BÌNH

Ngày đăng :

Thứ Năm, 08/09/2022

Chương trình: "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ" diễn ra từ 05 - 07/09/2022 lần này nằm trong chuỗi hoạt động thể hiện tính trách nhiệm của Lavite - Hector đối với cộng đồng xung quanh. Đoàn đã tới thăm hỏi các bé thuộc quỹ bảo trợ trẻ mồ côi Tony Buổi Sáng, tại huyện Lệ Thủy và Bố Trạch tỉnh Quảng Bình.
Tại các điểm đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, lắng nghe, chia sẻ với các bé được Hector bảo trợ nằm trong quỹ bảo trợ trẻ mồ côi Tony Buổi Sáng. Nhân dịp gần đến Trung thu, đoàn cũng đã tặng bánh trung thu và tiền mặt trị giá 2.500.000 đồng nhằm hỗ trợ, động viên các cháu trong học tập và cuộc sống.

Thay mặt ban giám đốc công ty Lavite chị Đặng Thị Lụa - đồng thời cũng là chủ tịch Quỹ bảo trợ Tony buổi sáng cũng đã lắng nghe, chia sẻ những kết quả đạt được trong học tập của các con thời gian qua, động viên, nhắn nhủ các con cố gắng vượt qua khó khăn, học tập thật tốt. Về phía Công ty Lavite và quỹ bảo trợ sẽ huy động hiệu quả các nguồn tài trợ để chăm lo cho các em tốt hơn nữa.
Đây là hoạt động nhằm thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của Lavite - Hector đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện giúp các em được học tập, sinh hoạt đầy đủ. Sau này trở thành con người có ích cho xã hội.

Nhân dịp này, công ty TNHH Lavite, nhãn hàng Đông trùng hạ thảo Hector xin gửi lời cảm ơn Ban Điều Hành Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi Tony buổi sáng, cơ quan đoàn thể tại các huyện Lệ Thủy và Bố Trạch tỉnh Quảng Bình đã tạo cơ hội và điều kiện để công ty Lavite có dịp để đến thăm các em.
cũng xin chân thành bày tỏ lòng cảm ơn đến tất cả quý khách hàng và quý anh chị em đại lý đã ủng hộ và đồng hành với Lavite - Hector nhiều năm qua, giúp công ty chúng ta có điều kiện mua quà và tham gia bảo trợ cho các em.
Cảm ơn những món Quà yêu thương, sự nhiệt tình tham gia đóng góp, hỗ trợ của các anh chị BOD và các bạn nhân viên Lavite cùng tất cả các anh chị em Gia Tộc Hector, đặc biệt là các anh chị tình nguyện viên đã nhiệt tình sắp xếp thời gian tham gia cùng Đoàn trong chuyến đi vừa rồi.

 

Chương trình Trung Thu đã kết thúc nhưng chúng ta vẫn tiếp tục cùng nhau đồng hành cùng các em trong những chặng đường tiếp theo nhé ❤️❤️❤️
From Hector with Love ❤️