highlight_off
Câu chuyện nhà sáng lập
Câu chuyện thương hiệu

Văn hóa doanh nghiệp LAVITE - HECTOR

Ngày đăng :

Thứ Năm, 18/11/2021

Công ty TNHH Lavite là Startup khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Nông nghiệp với mục tiêu gia tăng giá trị dược liệu và nông sản Việt Nam, dựa trên việc ứng dụng các quy trình công nghệ do Công ty tự nghiên cứu và phát triển. Lavite là đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh thực phẩm và thực phẩm sức khỏe từ nấm đông trùng hạ thảo và dược liệu. 


Đông Trùng Hạ Thảo Hector  là thương hiệu các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ có thành phần chính là đông trùng hạ thảo, là một thương hiệu của Công ty TNHH Lavite. Dự án Đông trùng hạ thảo Hector có ý nghĩa làm gia tăng giá trị cho loài nấm dược liệu này và là một câu chuyện truyền cảm hứng về đổi mới sáng tạo trong khối ngành nông nghiệp, công nghệ sinh học, thực phẩm và sức khỏe, là câu chuyện nâng tầm thương hiệu Việt, và là câu chuyện mang khoa học vào đời sống một cách sống động nhất. Khách hàng đến với Hector ban đầu là tìm một giải pháp cho sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc gia đình, sau khi trải nghiệm và hài lòng vượt xa mong đợi, rất nhiều khách hàng đã từ đó đồng hành dài hạn với những chương trình cộng đồng mà công ty đang xây dựng.


Công ty TNHH Lavite, nhãn hàng Đông trùng hạ thảo Hector, tuy là một doanh nghiệp non trẻ, mới ra đời vào cuối năm 2016 và sản phẩm Hector chỉ vừa ra mắt thị trường từ 2018 đến nay, nhưng đơn vị đã tham gia khởi xướng và đồng hành nhiều hoạt động cộng đồng, với mục tiêu xuyên suốt hướng tới

 (1) chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng

 (2) nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em mồ côi an tâm đến trường 

 (3) góp sức ươm mầm tài năng

1.Lavite - Hector, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng


Với vị trí là một doanh nghiệp chuyên phát triển sản phẩm thực phẩm tốt cho sức khỏe, giúp bảo vệ sức khỏe mọi người, mọi nhà, Lavite đã luôn nhớ trách nhiệm chung tay bảo vệ sức khỏe cộng động như là một hoạt động chính của đơn vị mình. Ngay từ những ngày đầu của đại dịch Covid-19 cho đến tận hôm nay, Lavite và cộng đồng các nhà bán hàng Hector đã chung tay hỗ trợ rất nhiều đoàn y bác sĩ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Công ty và đại lý đã tặng tổng cộng 5,000 hộp Nước đông trùng hạ thảo Hector Sâm, 200 lọ nấm Đông trùng hạ thảo Hector sấy thăng hoa cùng nhiều nhu yếu phẩm, khẩu trang với tổng giá trị hơn 02 tỷ đồng. Các sản phẩm Hector đã góp phần giúp sức cho nhiều y bác sĩ ở nhiều tỉnh thành trong cả nước vượt qua những thời điểm áp lực và căng thẳng nhất thời gian qua.

Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, Công ty LAVITE và hệ thống nhà bán hàng  đã ủng hộ tổng cộng 132 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19, chung tay cùng các cá nhân, tổ chức và cộng đồng đưa vaccine nhanh chóng đến với người dân Việt Nam.

Lavite và các nhà bán hàng đã tặng Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch

Lavite và các nhà bán hàng đã tặng Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch tại khắp các tỉnh thành trên cả nước

Một trong rất nhiều những lá thư cảm ơn từ các bệnh viện và công đoàn Y Tế

Một trong rất nhiều những lá thư cảm ơn từ các bệnh viện và công đoàn Y Tế

2.Lavite - Hector, cùng nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ mồ côi an tâm đến trường


Từ 2020 đến nay, Lavite và tập thể cán bộ công nhân viên công ty cùng cộng đồng các nhà bán hàng Đông trùng hạ thảo Hector đã định kỳ và thường xuyên tham gia bảo trợ hoạt động Làng trẻ em SOS. Đây là một tổ chức phi chính phủ, phi chính trị và phi tôn giáo hoạt động với mục đích bảo vệ và chăm sóc trẻ mồ côi, bị bỏ rơi hoặc không thể nhận được sự chăm sóc từ gia đình.


Tháng 10/2020, đại diện Lavite, P.TGĐ Đặng Thị Lụa đã chung tay với các doanh nghiệp khác thuộc CLB Sản Xuất Tony Buổi Sáng lập ra hoạt động bảo trợ trẻ em mồ côi bởi thiên tai hoặc tai nạn, giúp các trẻ mồ côi được nuôi dưỡng và có cơ hội tiếp tục học hành đến năm 18 tuổi. Với động thái này, hàng tháng, bên cạnh Làng trẻ em SOS Việt Nam, Lavite và các nhà bán hàng Hector đã và đang định kỳ tham gia bảo trợ thêm cho nhiều trẻ mồ côi khác được cắp sách đến trường. Tuy hoạt động chỉ gần 1 năm, nhưng tổng số tiền Lavite và đại lý đã cùng tài trợ cho hoạt động này tạm tính đến nay là 750 triệu đồng.

Quỹ bảo trợ trẻ em Tony Buổi Sáng hăm hỏi, giúp đỡ các em nhỏ mồ côi tại miền Trung sau đợt thiên tai, bão lụt năm 2021

Phó TGĐ Đặng Thị Lụa cùng các đồng sáng lập của Quỹ bảo trợ trẻ em mồ côi -Tony Buổi Sáng thăm hỏi, giúp đỡ các em nhỏ mồ côi tại miền Trung sau đợt thiên tai, bão lụt năm 2021 

Bên cạnh đó, Lavite còn tham gia đáp lời kêu gọi đồng hành cùng Operation Smile, chương trình phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em sinh ra bị dị tật hở môi, hàm ếch và các dị tật vùng hàm mặt khác, giúp hàn gắn nụ cười và thay đổi cuộc đời của các trẻ em kém may mắn trên toàn thế giới.

3.Lavite - Hector, góp sức ươm mầm tài năng


Là một công ty đổi mới sáng tạo, Lavite luôn định hướng đầu tư cho nhân tài và các khuyến khích các chương trình học bổng sinh viên và các chương trình tài trợ khối trường Đại học. Năm học 2020 - 2021, Lavite đã tài trợ 110 triệu đồng cho Quỹ học bổng sinh viên của các trường: Đại học Y Dược TpHCM, Đại học Tây Đô, Đại học Phan Thiết. 

Lavite tài trợ Quỹ học bổng cho một số trường Đại Học: ĐH Y Dược, ĐH Phan Thiết, ĐH Tây Đô,…

Lavite tài trợ Quỹ học bổng cho một số trường Đại Học: ĐH Y Dược, ĐH Phan Thiết, ĐH Tây Đô,…

4.Lavite - Hector, một cộng đồng nhân ái


Bên cạnh 03 tôn chỉ phụng sự cộng đồng chính ở trên, Lavite cùng cộng đồng đại lý Đông trùng hạ thảo Hector vẫn thường xuyên hưởng ứng các lời kêu cấp thiết khác của cộng đồng như chương trình tương thân tương ái bà con vùng lũ miền trung, hỗ trợ nước ngọt miền Tây, hỗ trợ bồn nước vùng cao, chung tay tiếp sức người dân vùng dịch về quê và nhiều chương trình kêu gọi hữu duyên khác.