Tổng hợp các bài viết hay, hữu ích tại Lavite
highlight_off

HECTOR-QUÀ ĐỘC ĐÁO TẶNG SẾP MÙA LỄ NÀY!

:

Thứ Ba, 04/05/2021

Cũng như mọi năm, kì nghỉ lễ 30/4, 1/5 được xem là kì nghỉ dài thứ hai trong năm - chỉ sau tết. Đối với một số anh, chị, đây là một dịp tốt để có thể "lấy lòng" các sếp, đối tác. Tuy nhiên, việc lựa chọn một món quà vừa ý nghĩ vừa kinh tế lại là một vấn đề không hề đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua xu hướng Quà tặng Sếp của năm 2018 nhé!

LỄ NÀY, SĂN QUÀ TẶNG SẾP?!?

Đây chắc chắn là vấn đề mà nhiều người phải đau đầu suy nghĩ đây. Món quà bình thường quá thì bị đánh giá không cao. Mà nếu chọn món hàng đại trà thì bị xem là không có thành ý. Vậy thì nên tặng món quà gì vừa kinh tế lại vừa ý nghĩa? Mà món quà đó phải thật đặc sắc để sếp nhớ ngay đến mình? Để lựa chọn được món quà như ý thì để chúng ta trước tiên món quà phải hợp xu hướng. Năm 2018 xu hướng là gì?!? Xin trả lời ngay rằng, xu hướng quà tặng 2018 không gì khác hơn là Quà tặng sức khỏe.

VẬY TẠI SAO HECTOR GIÚP ĐƯỢC BẠN TRONG VẤN ĐỀ NÀY?

SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI XU THẾ

Hiện nay, cuộc sống ngày càng bận rộn và vất vả, mọi người có xu hướng quan tâm nhìn hơn cho sức khỏe của mình. Đặc biệt là khi vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm chưa bao giờ hết nóng và tỉ lệ bệnh nan y của Việt Nam ngày càng tăng cao. Do thế, bạn sẽ được xem là vô cùng tâm lý khi dành tặng những món "Quà sức khỏe" cho người thân, gia đình và cấp trên hay đối tác.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Sản phẩm của Hector hiện nay có rất nhiều mẫu mã và đa dạng chủng loại sản phẩm, phù hợp với mọi đối tượng được tặng. Bên cạnh đó, tính năng thảo dược của Đông trùng hạ thảo có tác dụng tích cực đối với sức khỏe của tất cả mọi người. Vì thế Hector xứng đáng là lựa chọn hàng đầu để làm "Quà tặng Sếp" Quà tặng sếp: Viên nang Đông trùng hạ thảo nhỏ gọn bỏ túi xách tiện lợi[/caption] Quà tặng sếp: Đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa dùng để pha trà, nấu ăn, tiện lợi

THIẾT KẾ SANG TRỌNG BẮT MẮT

Quà tặng sếp: Nước Đông trùng hạ thảo kết hợp với Sâm - hỗ trợ tăng cường sinh lực, hồi phục sức khỏe[/caption Hector là nhãn hàng cao cấp với thiết kế sang trọng, bắt mắt. Đây là món quà phù hợp dành tặng cho cấp trên, đối tác trong những dịp lễ quan trọng.

Chắc chắn, đây sẽ là quà tặng độc đáo dành tặng cho cấp trên và đối tác trong mùa lễ này.

Liên hệ ngay: 0943 669 001 để được hỗ trợ tốt nhất