highlight_off
Câu chuyện thương hiệu

Giới thiệu về Lavite

Công ty Cổ phần Lavite được thành lập vào tháng 11/2016 bởi bốn nữ đồng sáng lập. Mỗi người có một sứ mệnh khác nhau: người thứ nhất tìm cách sản xuất nấm đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất và lan tỏa giá trị của nó; người thứ hai thì xây dựng nhà máy sản xuất nước ép trái cây để tạo công ăn việc làm cho người dân quê hương Bình Thuận; người thứ ba với lí tưởng mang đến những sản phẩm tiêu chuẩn cao, chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất cho người Việt; người thứ tư là luôn không ngừng đặt ra câu hỏi với bản thân “Liệu có cách nào có thể ứng dụng kiến thức, kinh nghiệm khoa học công nghệ sinh học, dược liệu để mang đến một cuộc sống ý nghĩa cho người dân Việt Nam?”

Họ đã gặp nhau, chia sẻ ước mơ, lí tưởng cùng nhau vào một ngày trong năm 2015. Và sau đó một năm, họ đã cùng nhau thành lập nên công ty Lavite với sứ mệnh to lớn là mang những sản phẩm chất lượng nhất từ thảo mộc Việt Nam lan tỏa đến thị trường trong nước và trên toàn thế giới. Đến nay, sau 05 năm hoạt động, Lavite ngày càng vững mạnh với ban điều hành gồm 08 người và một đội ngũ nhân sự năng động, chuyên môn cao.

Hiện nay Lavite có 02 thương hiệu là: “Lavite” là thương hiệu các dòng sản phẩm sấy khô và bột mịn từ thảo dược, thảo mộc trái cây, chủ yếu là Đông trùng hạ thảo, Chùm ngây, Khổ qua, Thanh long và Nha đam,..; và “Hector” là thương hiệu các dòng sản phẩm thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, có thành phần chính từ Đông trùng hạ thảo.

  • Tầm nhìn

    Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành thương hiệu thảo dược, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên hàng đầu Việt Nam.
  • Sứ mệnh

    Sứ mệnh của chúng tôi là mang những sản phẩm chất lượng từ thảo dược Việt Nam đến thị trường trong nước và trên toàn thế giới với chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất để cải thiện cuộc sống theo cách tự nhiên.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là cơ sở cho mọi quyết định, mỗi bước đi của chúng tôi. Chúng tôi hướng tới mục tiêu là mang đến thị trường trong nước, và trên toàn thế giới những sản phẩm từ thảo mộc Việt Nam với chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất để cải thiện cuộc sống theo cách thuận tự nhiên. 
Đam mê
Chúng tôi cam kết phục vụ bằng tất cả niềm đam mê đối với những lựa chọn, sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi, dù dễ hay khó, dù mục tiêu dài hay ngắn.
Chính trực
Chính trực là nền tảng để vận hành doanh nghiệp của chúng tôi, và cũng là kim chỉ nam để đảm bảo sự công bằng, minh bạch, tôn trọng các bên liên quan, nhằm xây dựng các mối quan hệ bền vững.
An toàn
Chúng tôi cam kết bảo vệ sự an toàn, sức khỏe của khách hàng, nhân viên và những người trong cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Cam kết bảo vệ sự an toàn, tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp luôn gắn liền với bảo vệ môi trường xung quanh.
Đạo đức
Chúng tôi cam kết hành xử theo các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, luôn cố gắng trở thành một công ty được tôn trọng đối với tất cả khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên và đối tác.
Đam mê
Chính trực
An toàn
Đạo đức

Trang trại của Lavite

Đông trùng hạ thảo của chúng tôi được nuôi cấy tại các khu vực riêng biệt tuân thủ các tiêu chuẩn HACCP và HS-GMP.
Chúng tôi có một công ty liên kết với người nông dân ở các khu vực lân cận để trồng và thu hoạch các loại thảo mộc khác. Quy trình canh tác và thu hoạch phải tuân thủ theo các yêu cầu và sự kiểm soát chất lượng của chúng tôi. Hệ thống trang trại này chủ yếu ở Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.
Trái cây và nước trái cây trong công thức sản phẩm của chúng tôi có xuất xứ từ Đồng bằng sông Cửu Long, tất cả đều có chất lượng tốt nhất trên thị trường đối với cả nguyên liệu tươi và sản phẩm đã qua chế biến.

Nhà máy của Lavite
 

Nhà máy của chúng tôi là nhà máy chuyên nghiên cứu, sản xuất thảo dược, thực phẩm, đồ uống, tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 200km.
Tại đây, chúng tôi có một khu riêng biệt để nuôi trồng đông trùng hạ thảo tươi; một khu để chế biến bột thảo dược và viên nang; một khu cho các sản phẩm phối trộn thảo mộc với mật ong; và một khu sản xuất các sản phẩm nước uống thảo dược đóng chai.
Nhà máy được chế biến và quản lý theo tiêu chuẩn: HS-GMP được Bộ y tế kiểm định, đi kèm với đó là chứng nhận FSSC 22000 của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm quốc tế. Đặc biệt với sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi, Lavite là đơn vị đầu tiên được Bộ y tế kiểm định và cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn HS-GMP tại Việt Nam.

Nhà phân phối

Đông trùng hạ thảo Hector hiện đang được phân phối tại hầu hết các cửa hàng thuộc hệ thống:

 

arrow_back
arrow_forward

HỘI THẢO KHỞI SỰ KINH DOANH BỀN VỮNG CÙNG HECTOR - HÀ NỘI

Ngày 07/04/2023 vừa qua, hội thảo khởi sự kinh doanh bền vững của Công ty Cổ phần Lavite - thương hiệu Hector đã diễn ra tại Hà Nội. Hội thảo thu hút sự quan tâm của các anh chị là nhà phân phối/đại lý cũng như khách hàng tiềm năng quan tâm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

arrow_back
arrow_forward