highlight_off
Tin doanh nghiệp
Tin tức & Báo chí

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Tháng 11 – Tặng Nón Bảo Hiểm Hector cao cấp

Ngày đăng:

Thứ Ba, 19/11/2019

Chương Trình Tri Ân Khách Hàng - Khuyến mãi tháng 11

Nhằm Tri Ân Khách Hàng trong suốt 2 năm qua đã luôn đồng hành và gắn bó vs Đông Trùng Hạ Thảo Hector, từ ngày 19 -24/11/2019 Khi Mua sản phẩm sẽ được tặng 1 Nón Bảo Hiểm Cao Cấp Hector siêu CHẤT, siêu XỊN, siêu SANG.

Đội em nào vào sẽ không chỉ giúp mang lại sự Bình An khi lưu thông trên đường phố mà còn khiến bạn trở nên ĐẸP hơn, SANG hơn, QUYẾN RŨ hơn. Nón Bảo Hiểm cao cấp Hector với chất liệu nhựa abs cao cấp, khóa bấm, kính che được tuyển chọn kĩ càng sẽ mang lại sự an toàn cho người đội. Màu sắc được phối hài hòa và bắt mắt sẽ làm cho bạn trở nên nổi bật hơn khi bon bon trên đường phố. Còn chần chừ gì mà KHÔNG sở hữu ngay 1 chiếc NÓN BẢO HIỂM CAO CẤP này. Chỉ cần mua 5 sản phẩm sẽ được tặng 1 Nón Bảo Hiểm CAO CẤP HECTOR. Vừa được sử dụng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe bên trong lại còn được tặng QUÀ GIÁ TRỊ cho sức khỏe bên ngoài.

Các sản phẩm được áp dụng bao gồm:

Chương trình khuyến mãi áp dụng trên Toàn Quốc từ ngày 19.11.2019 – 24.11.2019 

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Hector 

Đông trùng hạ thảo Hector giúp tăng khả năng ham muốn cho cả hai giới, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, tăng sức khỏe, sức bền, cung cấp năng lượng sạch cho cơ thể, chống lão hoá, đẹp da, bảo vệ gan, thận, tăng cường sinh lực, ổn định đường huyết, huyết áp và trẻ hóa tế bào và nhiều tác dụng sức khoẻ khác.

Người nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Hector:

  • Những người đang lao động trí óc nhiều, người làm việc cường độ cao (doanh chủ, tiểu thương, các cấp quản lý, các nhân sự làm kinh doanh, marketing). Sản phẩm cung cấp năng lượng và thư giãn thần kinh. Giúp người dùng khỏe, bền bĩ và luôn lạc quan.
  • Những người đang điều trị bệnh nan y, cần hỗ trợ điều trị, đặc biệt bệnh nhân ung thư. Sản phẩm giúp phục hồi chức năng gan, bảo vệ gan giảm áp lực của thuốc Tây.
  • Nam, nữ, những ai đang cần cải thiện sinh lý.
  • Phụ nữ dùng cho sức khoẻ và sắc đẹp
Có thể mua hàng qua các Nhà Phân Phối, mua hàng tại các nhà thuốc, danh sách điểm bán tại đây hoặc gọi vào hotline 0888 919899 để được hỗ trợ điểm mua hàng. Khách hàng có thể đặt mua online tại đây và được giao hàng trên toàn quốc.   Xem thêm thông tin sản phẩm khuyến mãi: