THANH LONG – MỘT LOẠI SIÊU THỰC PHẨM

Thanh Long đang mang lại một tin tức tốt cho những ai quan tâm đến sức khỏe. Chất chống oxy hoá trong Thanh Long sẽ giúp bạn giải độc cho cơ thể.

“Có một loại bột màu hồng siêu cấp mới mà chắc chắn rằng bạn sẽ muốn dùng thử một muỗng đầy” Katie Strick cho biết.

Khi nói đến siêu thực phẩm, trong một khoảng thời gian dài chúng ta biết đến bột trà xanh. Sau đó chúng ta bị mê hoặc bởi bột nghệ. Và vào mùa hè này, tất cả đều đang hướng đến một loại bột màu hồng tím từ trái Thanh Long.

Tất nhiên rằng có nhiều lí do để chọn màu sắc của cầu vồng thể hiện theo tâm trạng một người, và đồng thời màu sắc tươi sáng hơn luôn đại diện cho những điều tốt đẹp hơn. Trái Thanh Long, còn được gọi là Pitaya, chứa đựng đầy đủ các chất chống oxy hoá và vitamin C, cũng như các vitamin B hỗ trợ hệ thống tiêu hóa. Nó cũng chứa Phốt pho, rất tốt cho sự phát triển của máu và mô. Hơn nữa, nó có lượng calo thấp: một quả cỡ trung bình chỉ chứa 60 calo, và ít đường và ít carbohydrate hơn nhiều loại trái cây nhiệt đới khác.

Các chất chống oxy hoá sẽ giải độc cơ thể của bạn – giống như một chất tẩy rửa từ bên trong – và làm cho bạn cảm thấy tràn đầy sức sống. Hàm lượng nước trong trái Thanh Long sẽ giúp bổ sung lượng nước trong cơ thể của bạn, vì vậy trái Thanh Long rất thích hợp cho những người có lối sống năng động.

SẢN PHẨM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TỪ TRÀ XANH TỐT NHẤT

Planet Organic, một công ty có 07 cửa hàng tại Luân Đôn hiện đang bán khoảng 150-200 ly Latte Thanh Long mỗi tuần. “Hiện tại món thức uống này vẫn chưa đạt được mức tiêu thụ như trà xanh và nghệ, ty nhiên chúng tôi trông đợi sẽ đạt được điều đó” giải thích từ Leigh Chivers, chuyên viên mua hàng cao cấp tại chuỗi cửa hàng Planet Organic Food to Go. Món Latte này được kết hợp với cacao nguyên chất, sữa bột và sữa dừa – nó có vị như một loại sôcôla nóng trắng.

“Đây là món Latte được ưa chuộng thứ 3 của cửa hàng chúng tôi” Chivers cho biết thêm “ Thanh Long chứa nhiều chất chống oxy hoá và vitamin C, và bơ ca cao chưa chất béo lành mạnh. Bên cạnh đó màu sắc đã có một tác động lớn vì đây có thể là một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích nhất trên Instagram của chúng tôi. Họ đang yêu màu sắc của món Latte này. Một số khách hàng đến khi đã nhìn thấy hình ảnh trên Instagram, một số khác chọn món này ngay tại cửa hàng sau khi nhìn thấy nó trông tuyệt vời như thế nào. Chúng tôi đưa ra các phiên bản có đá vì vậy chúng tôi hy vọng doanh số bán hàng sẽ tăng lên trong mùa hè này”.

Planet Organic tin rằngThanh Long Latte là một sản phẩm được lan rộng tại Brooklyn, có nghĩa là thức uống này sẽ có mặt khắp London vào cuối mùa hè. Đáng chú ý rằng, bạn cũng có thể mua một ly tại Kaia, một nhà hàng Châu Á Thái Bình Dương bên trong The Ned, điểm nóng mới nhất của London và những bức ảnh chụp phiên bản của Kaia đang bùng nổ trên Instagram. Quả thật, tag #dragonfruit thu hút hơn 550,000 bài đăng trên Instagram, những người hâm mộ đã chia sẻ hình ảnh của họ về trại nghiệm trong nhiều lần dùng thử Latte Thanh Long, smoothies và cocktail Thanh Long.

Trích: KATIE STRICK từ http://www.standard.co.uk