Tại sao nên dùng đông trùng hạ thảo?

Tại sao nên dùng đông trùng hạ thảo? Giá trị của đông trùng hạ thảo nhờ đâu mà quý? là những câu hỏi luôn được hỏi bởi những ai lần đầu quan tâm đến đông trùng hạ thảo.

Nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris là môṭ loài nấm dược liệu có giá tri ̣dươc̣ liệu quý và được sử dụng nhiều trong y học cổ truyền trong nhiều năm qua.

Kết quả nghiên cứu từ các công bố khoa học cho thấy nấm Cordyceps militaris được nhiều nghiên cứu khẳng định tiềm năng ứng dụng trong điều tri ̣bệnh vı́ dụ như trong điều trị ung thư, điều hòa miễn dịch, suy giảm chức năng gan, thận. 

Nên dùng đông trùng hạ thảo vì lợi ích sức khoẻ cao:
 1. Tác dụng kháng virus: Kết quả nghiên cứu của các giáo sư thuộc hai Trường đại học Toyama Nhật Bản và Konkuk Hàn Quốc đã cho thấy: Acidic polysaccharide (APS) tách chiết từ nấm Cordyceps militaris có tác dụng một phần trong điều nhiễm virus cúm bằng cách điều chỉnh chức năng miễn dịch của đại thực bào. Xem link bài nghiên cứu:
  Công dụng kháng virus của đông trùng hạ thảo

 2. Tác dụng kháng khuẩn: Nghiên cứu của nhóm giáo sư Trường đại học Himachal Pradesh Ấn Độ đã chứng minh dịch chiết Nấm đông trùng hạ thảo có tác dụng kháng khuẩn nhờ hàm lượng polyphenol và polysaccharide cao. Xem link bài nghiên cứu:
  Công dụng kháng khuẩn của đông trùng hạ thảo

 3. Tăng đề kháng: Nghiên cứu của nhóm giáo sư từ 03 Trường Đại Học hàng đầu của Hàn Quốc cho thấy Nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch thông qua việc tăng sản xuất cytokines (các chất chống lại virus, hay phần tử lạ xâm nhập cơ thể) và tế bào NK (các tế bào của hệ miễn dịch giúp hoạt động miễn dịch mạnh mẽ). Xem link bài nghiên cứu:
  Đông trùng hạ thảo giúp tăng đề kháng

 4. Tı́nh kháng viêm: Nghiên cứu của các giáo sư Đại học Busan Hàn Quốc cho thấy: Cordyceps militaris có tác dụng kháng viêm bằng cơ chế ức chế mạnh đến việc sản xuất các chất trung gian gây viêm của tế bào như LPS, TNF-α và IL-6. Xem link bài nghiên cứu:
  Đông trùng hạ thảo vs. Lợi ích kháng viêm

Ngoài ra, còn rất nhiều công dụng khác của nấm đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris đã được khoa học nghiên cứu và chứng minh như:

 1. Tăng cường chức năng phổi và sức khoẻ hệ hô hấp
 2. Tăng cường sức khoẻ hệ tim mạch 
 3. Bảo vệ gan
 4. Tăng năng lượng
 5. Chống ung thư
 6. Ổn định đường huyết
 7. Ổn định huyết áp
 8. Giảm stress
 9. Giúp ngủ ngon
 10. Tăng sinh lý, tăng ham muốn cho cả hai giới.
 11. Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng
Giá trị dinh dưỡng của nấm Cordyceps militaris
 • Đông trùng hạ thảo còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như acid amin, acid béo, vitamin và các khoáng chất giúp cơ thể bổ sung được nguồn dinh dưỡng hợp lý.
 • Adenosine là thành phần quan trọng, giúp sản sinh năng lượng cho tế bào, giúp cơ thể luôn dẻo dai, tràn đầy sinh lực và hoạt động xuyên suốt ngày dài.

================
Với những công dụng tuyệt vời đó, hy vọng đông trùng hạ thảo Hector đã giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên dùng đông trùng hạ thảo?. Do đó, hãy bổ sung Đông trùng Hạ thảo cho bản thân và gia đình nhé.

Sản phẩm tiện dụng – 100% Đông trùng hạ thảo Hector ở dạng viên

Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sấy Thăng Hoa

Hector Sâm – Bí quyết Giải RƯỢU BIA nhanh chóng