highlight_off
Tin doanh nghiệp
Tin tức & Báo chí

Mua 10 Tặng 1 – Khuyến mãi khủng hiếm có của Hector- Tháng 5

Ngày đăng :

Thứ Bảy, 15/05/2021

Chương Trình Tri Ân Khách Hàng - Khuyến mãi tháng 5

Nhằm Tri Ân Khách Hàng trong suốt 3 năm qua đã luôn đồng hành và gắn bó vs HECTOR, từ ngày 15 -31/05/2021, khi mua 10 đơn vị sản phẩm sẽ được tặng 1 Túi Đeo Chéo Cao Cấp Hector siêu CHẤT, siêu XỊN, siêu SANG.

Túi Đeo Chéo Cao Cấp Hector không chỉ giúp mang lại sự tiện lợi để chứa dụng cụ đồ đạc mà còn khiến bạn trở nên ĐẸP hơn, SANG hơn, QUYẾN RŨ hơn. Túi đeo chéo cao cấp Hector với chất liệu Vải Khaiki cao cấp, phối cam và Khóa được in 3D cao cấp nổi và khắc logo và các chi tiết phụ kiện được tuyển chọn kĩ càng và tỉ mỉ sẽ mang lại năng động, phong cách và tiện lợi. Màu sắc được phối hài hòa và bắt mắt sẽ làm cho bạn trở nên nổi bật hơn khi đi dạo trên đường phố.

Còn chần chừ gì mà KHÔNG sở hữu ngay 1 chiếc TÚI ĐEO CHÉO CAO CẤP này. Chỉ cần mua 10 sản phẩm sẽ được tặng 1 TÚI ĐEO CHÉO CAO CẤP HECTOR. Vừa được sử dụng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe bên trong lại còn được tặng QUÀ GIÁ TRỊ.

Các sản phẩm được áp dụng bao gồm:

Chương trình khuyến mãi áp dụng trên Toàn Quốc từ ngày 15.05.2021 - 31.05.2021

Mua 10 Tặng 1 – Khuyến mãi khủng hiếm có của Hector- Tháng 5

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Hector 

Đông trùng hạ thảo Hector giúp tăng khả năng ham muốn cho cả hai giới, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư, tăng sức khỏe, sức bền, cung cấp năng lượng sạch cho cơ thể, chống lão hoá, đẹp da, bảo vệ gan, thận, tăng cường sinh lực, ổn định đường huyết, huyết áp và trẻ hóa tế bào và nhiều tác dụng sức khoẻ khác.

Người nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Hector:

  1. Những người đang lao động trí óc nhiều, người làm việc cường độ cao (doanh chủ, tiểu thương, các cấp quản lý, các nhân sự làm kinh doanh, marketing). Sản phẩm cung cấp năng lượng và thư giãn thần kinh. Giúp người dùng khỏe, bền bĩ và luôn lạc quan.
  2. Những người đang điều trị bệnh nan y, cần hỗ trợ điều trị, đặc biệt bệnh nhân ung thư. Sản phẩm giúp phục hồi chức năng gan, bảo vệ gan giảm áp lực của thuốc Tây.
  3. Nam, nữ, những ai đang cần cải thiện sinh lý.
  4. Phụ nữ dùng cho sức khoẻ và sắc đẹp

 

Mua 10 Tặng 1 – Khuyến mãi khủng hiếm có của Hector- Tháng 5

 

 Mua 10 Tặng 1 – Khuyến mãi khủng hiếm có của Hector- Tháng 5

 

Có thể mua hàng qua các Nhà Phân Phối, đại lý hoặc mua hàng tại các cửa hàng tại đây hoặc gọi vào hotline 0888 919899 để được hỗ trợ điểm mua hàng. Khách hàng có thể đặt mua online tại đây và được giao hàng trên toàn quốc. Xem thêm thông tin sản phẩm khuyến mãi: