Close
Register Office: 12, Street No. 5, Khang An Resident, Phu Huu Ward, Distric 9, Hochiminh City, Vietnam / Head Office: 811/3 Nguyen Duy Trinh Street, District 2, Hochiminh City, Vietnam Factory 1: Lot 6/11 Phan Thiet Industrial Park 2, Phan Thiet City, Binh Thuan Province, Vietnam / Factory 2: Xuan Tho, Xuan Loc District, Dong Nai Province, Vietnam.
+84 917 93 55 22 | +84 938 30 35 39 [email protected]

CÔNG TY TNHH LAVITE VIETNAM

Cty TNHH Lavite là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh thực phẩm và thực phẩm chức năng chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi gồm đông trùng hạ thảo, trái cây sấy và thảo mộc sấy... dưới thương hiệu LAVITE và HECTOR

Sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu và phát triển theo định hướng chất lượng cao, giá thành hợp lý và thuận tiện cho người dùng. Nhà xưởng và vườn trồng của LAVITE được quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên ngành Công nghệ sinh học, Thực phẩm, Dược học và Y học cổ truyền với nhiều năm kinh nghiệm và đam mê tạo ra sản phẩm chất lượng, dựa trên những giá trị cốt lõi của Lavite:

“ĐAM MÊ – LIÊM CHÍNH – AN TOÀN THỰC PHẨM – ĐẠO ĐỨC KINH DOANH”

Chứng nhận ISO 22000, HACCP, GlobalGap, FDA

TRANG TRẠI CỦA LAVITE

Chúng tôi có trang trại trồng dâu, nuôi tằm phục vụ sản xuất đông trùng hạ thảo Hector. Trang trại dâu tằm của chúng tôi rộng hơn 05 ha, tại Đồng Nai, là trang trại không hoá chất.

Chúng tôi có trang trại trồng rau quả, thảo mộc rộng 12 ha tại Đồng Nai, nơi cung cấp nguồn nguyên liệu đạt chuẩn cho sản xuất rau quả sấy và thảo mộc sấy chất lượng cao.

Chúng tôi có hệ thống vùng nguyên liệu trái cây sạch trãi dài từ Bình Thuận vào Đồng Nai, sẵn sàng cung ứng cho nhà máy để sản xuất ra các sản phẩm trái cây sấy tuyệt hảo

Dù là trang trại của công ty, hay vườn liên kết, Lavite luôn hướng tới phương châm "sản xuất nông nghiệp bền vững", an toàn cho người dùng và truy xuất được nguồn gốc

NHÀ MÁY CỦA LAVITE

Chúng tôi có vườn nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Dalat, nơi những sợi nấm được nuôi dưỡng trong điều kiện tự nhiên thích hợp nhất và tích luỹ được hàm lượng dược chất cao nhất.

Chúng tôi có nhà máy chế biến nông sản sấy và nước uống dinh dưỡng tại KCN Phan Thiết, Bình Thuận. Tại đây, các kỹ sư của chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm trái cây sấy và nước uống đông trùng hạ thảo tuyệt hảo cho các bạn.

Chúng tôi có nhà máy sấy dược liệu tại Đồng Nai, với quy trình chất lượng được giám sát bởi các khách hàng đến từ Châu Âu, sẵn sàng cung ứng nguyên liệu thảo mộc cho mọi nhu cầu.

Cả 02 nhà máy của chúng tôi đều được thiết kế đúng tiêu chuẩn, được quản lý chặt chẽ theo quy trình quản trị nhà xưởng thực phẩm xuất khẩu.

SẢN PHẨM CỦA LAVITE

LAVITE sở hữu thương hiệu thực phẩm chức năng Hector với các sản phẩm đông trùng hạ thảo, thảo mộc, nước uống dinh dưỡng... và thương hiệu thực phẩm sấy Lavite với trái cây sấy, bột rau củ...

  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín, từ trang trại tới nhà máy
  • Sản phẩm có giá thành tốt cho người tiêu dùng
  • Sản phẩm phục vụ nhu cầu tiện dụng
  • Sản phẩm mang đến sức khoẻ và hạnh phúc cho mọi người
ĐẶT HÀNG NGAYĐỌC THÊM

Hãy cùng kết bạn với các nhà sáng lập của Lavite

Lụa Đặng

Lụa Đặng

Đồng sáng lập
Phú Bùi

Phú Bùi

Đồng sáng lập
Trang La

Trang La

Đồng sáng lập
Tuyết Nguyễn

Tuyết Nguyễn

Đồng sáng lập

Câu chuyện của chúng tôi

CEO NGUYỄN THỊ NGỌC TUYẾT: “THÀNH CÔNG KHỞI NGUỒN TỪ NIỀM TIN”

CEO NGUYỄN THỊ NGỌC TUYẾT: “THÀNH CÔNG KHỞI NGUỒN TỪ NIỀM TIN”

Chung tầm nhìn, chung niềm tin, niềm đam mê và đều là những phụ nữ đã trải qua thành công cũng như thất bại trên thương trường đủ để có cái nhìn trầm tĩnh hơn trước mọi biến cố, chị Nguyễn Thị Ngọc Tuyết, Giám đốc công ty TNHH Lavite Việt Nam, cùng 3 cộng

Read more
Đông trùng hạ thảo cao cấp tại Tp.HCM

Đông trùng hạ thảo cao cấp tại Tp.HCM

Đông trùng hạ thảo từ xa xưa đã được biết đến như thần dược của Tây Tạng trong việc điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe. Thời gian gần đây, Đông trùng hạ thảo được du nhập vào Việt Nam với tốc độ chóng mặt. Giá cả thì trăm hình vạn trạng. Câu hỏi

Read more
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHO NGƯỜI VIỆT

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHO NGƯỜI VIỆT

Đông trùng hạ thảo là gì? Xưa nay, mỗi khi nhắc đến Đông trùng hạ thảo chúng ta đều nghĩ ngay đến đó là một loại xa xỉ phẩm dành cho giới giàu và cực giàu bởi vì độ quý hiếm cũng như mức độ dinh dưỡng cao ngất có trong đông trùng hạ thảo.

Read more