ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR CÓ LỢI ÍCH GÌ TRONG TRẬN ĐẠI DỊCH CÚM CORONAVIRUS VŨ HÁN?

Đông trùng hạ thảo và tác dụng với sức khỏe

Trong khi thuốc kháng sinh không có tác dụng lên virus. Trong khi chưa có vaccine để phòng ngừa virus mới toanh này. Thì phòng chống virus phải “nhờ vào thực lực bản thân”, tức … dựa hoàn toàn vào hệ miễn dịch của cơ thể, thì … tăng cường dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất và bổ sung các chất có khả năng tăng miễn dịch tế bào là quan trọng lúc này. Và, đông trùng hạ thảo Hector làm được điều đó với:
☘️ 17 loại acid amin, trong đó có 7/9 loại cơ thể không tự sản xuất được mà luôn cần bổ sung từ thức ăn là: leucine, lysine, methionine, phenylalanine, threonine, valine, histidine.
☘️ Vitamin và khoáng chất, đặc biệt vitamin A, C, selenium và kẽm, là những chất thiết yếu để tạo nên hệ miễn dịch khoẻ mạnh.
☘️ Cordycepin ức chế quá trình nhân lên của virus.
☘️ Các Polysaccharides kích thích miễn dịch đối với đại thực bào, tăng cường sản xuất chất miễn dịch và tế bào NK, giúp cơ thể mau chóng đẩy lùi sự tấn công của virus.
☘️ Adenosine, một hoạt chất chính khác của đông trùng hạ thảo là thành phần tạo nên năng lượng cho cơ thể.

??? Đông trùng hạ thảo cho thấy hiệu quả trong kháng HIV, kháng virus Herpes, được ghi nhận giúp bệnh nhân SARS phục hồi nhanh trong đợt dịch 2003.

? Đặt mua ngay Đông trùng hạ thảo Hector về cho cả gia đình để phòng chống đại dịch cúm Coronavirus Vũ Hán
– Mỗi ngày dùng tăng cường 1 chai nước Đông trùng hạ thảo Hector Collagen hoặc Hector Sâm giàu đông trùng hạ thảo và vitamin C
– Mùa dịch tăng cường thêm uống trà Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa hoặc  1 viên nang Đông trùng hạ thảo Hector 100%

Sản phẩm tiện dụng – 100% Đông trùng hạ thảo Hector ở dạng viên

Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sấy Thăng Hoa